cach lam dau hu chien trung
Đậu hủ chiên trứng là một món khai vị. rất ngon lại bổ dưỡng. bạn hãy dùng món này chấm với muối tiêu chanh, sẽ rất ngon đó nhé!

Vật liệu 
· Đậu hủ non
· 2 quả trứng gà
· ½ muỗng cà phê muối
· ½ muỗng cà phê tiêu
Típs: Miếng đậu hủ non còn tươi có màu trắng tinh.

Bước 1: Cắt miếng đậu hủ non thành 4 miếng vuông nhỏ.
Đập trứng lấy lòng đỏ trứng gà. Ở bước này, bạn nên cẩn thận đấy nhé.
Sau đó, bạn cho muối, tiêu, vào trứng, dùng đũa ngắn, đánh đều tay. Sau cùng bạn mới cho đậu hủ vào ướp với trứng,
Lưu ý: không được đụng vào đậu hủ

Bước 2: Cho 250 ml dầu, đun sôi. Đẻ nhận biết khi dầu sôi, bạn có thể dùng đầu đũa đặt vào dầu để nhận biết. khi nào thấy bọt bám vào đầu đũa, có nghĩa là dầu sôi.
Sau đó, Cho đậu hủ vào, đảo đều miếng đậu hủ cho ngấm đều dầu.
Đảo miếng đậu hủ cho đến khi miếng đậu hủ chín vàng đều .

Bước 3: Gấp nhẹ từng miếng đậu hủ ra rá và để ráo. Bạn có thể dùng cà chua hay dưa leo để trang trí thêm cho đẹp mắt, bạn nhé !
Đậu hủ chiên trứng là một món khai vị. rất ngon lại bổ dưỡng. bạn hãy dùng món này chấm với muối tiêu chanh, sẽ rất ngon đó nhé!

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Copyright © iHow - Từ Điển Cho Cuộc Sống